Contact phone number:

Contact email:

Hà Tĩnh: Chuyên gia Pháp khám, điều trị cho người bệnh

22/04/2018

TTND, BSCKII.Nguyễn Viết Đồng – Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết: từ ngày 20/4/2018 đến ngày 01/06/2018, Bs. Eric Wohlschies chuyên gia Nội – Tiêu hóa sẽ khám, điều trị tại Bệnh viện.
Bác sĩ Pháp trực tiếp khám cho bệnh nhânĐây là dịp để các bác sỹ tiếp thu được những kỹ thuật cao trong nội soi

Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bs. Eric Wohlschies sẽ trực tiếp khám, điều trị bệnh nhân có các bệnh lý tiêu hóa như: Giãn tĩnh mạch thực quản, bệnh lý dạ dày, trực tràng, bệnh lý về gan mật tụy…

Được biết, Bs. Eric Wohlschies là chuyên gia trong lĩnh vực nội soi can thiệp để điều trị giãn tĩnh mạch thực quản, nội soi dạ dày tá tràng, nội soi ngược dòng ống mật chủ và ống tụy tạng… Ông sẽ trực tiếp nội soi cho tất cả các bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại đây.

 

Thầy thuốc nhân dân, Bác sỹ chuyên khoa II Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết: Việc mời chuyên gia Eric Wohlschies về khám, điều trị tại bệnh viện là cơ hội để đội ngũ bác sỹ trong tỉnh học tập, nâng cao chất lượng chuyên môn, đồng thời tiếp cận và làm chủ các kỹ thuật mới, chuyên sâu trong chuyên ngành nội soi can thiệp, các bệnh lý về tiêu hóa thông qua quá trình khám, điều trị, hội chẩn và chuyển giao kỹ thuật theo phương thức cầm tay chỉ việc. Đây cũng là dịp để nhân dân tỉnh nhà được tiếp cận nguồn chất xám trình độ cao của chuyên gia nước ngoài trong khám bệnh và điều trị bệnh.

Theo báo Sức khỏe & đời sống

0 Comment on this Article

Add a comment
Bài viết mới