Contact phone number:

Contact email:

Hyundai Grand i10 2019 giá rẻ chốt ngày ra mắt

28/12/2018

Những hình ảnh về mẫu xe đô thị cỡ nhỏ giá rẻ Hyundai Grand i10 thế hệ mới tiếp tục lộ diện trên đường chạy thử, trước khi ra mắt tới khách hàng vào tháng 10/2019.


Theo công bố từ phía nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, mẫu xe đô thị cỡ nhỏ giá rẻ Hyundai Grand i10 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 năm sau. Trước khi có màn ra mắt, những hình ảnh xe chạy thử trên các con đường ở Ấn Độ đã liên tục xuất hiện.

Ở thời điểm hiện tại, diện mạo ngoại thất của xe vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó, nội thất của xe từng bị rò rỉ trước đó cho thấy Gradn i10 sẽ có hai tông màu chủ đạo là màu đen và be, các lỗ thông hơi có thiết kế giống với “đàn anh” Hyundai Santro mới. Nhiều khả năng, nhà sản xuất cũng có thể trang bị một vô-lăng kiểu mới.

Ở chính giữa là một màn hình thông tin giải trí màn hình cảm ứng dạng nổi, hiển thị các thông số kỹ thuật, lỗ thông hơi AC phía sau và hộc đựng đồ với chức năng làm mát.

Nền tảng của Hyundai Grand i10 2019 dựa trên kiến trúc BA. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ xăng Kappa 1.2 lít. Thông số kỹ thuật chi tiết chưa được tiết lộ.

Trong khi tại thị trường Việt Nam, hiện Hyundai Grand i10 đã được Hyundai Thành Công chuyển sang lắp ráp ngay trong nước. Kết thúc tháng 11/2018, mẫu xe này bán được 1.349 chiếc, cộng dồn 11 tháng đầu năm là 20.632 xe.

Theo vietnamfinance.vn

0 Comment on this Article

Add a comment
Bài viết mới