Contact phone number:

Contact email:

Link Turbo là gì? Nó hoạt động trên Honor View 20 như thế nào?

01/01/2019

Một trong những tính năng độc đáo của chiếc Honor View 20 được ra mắt hôm qua (26/12) là công nghệ độc quyền của Honor có tên là Link Turbo. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem công nghệ Link Turbo là gì và cách thức hoạt động của nó như thế nào dựa trên chia sẻ của Gizmochina nhé.
Link Turbo là gì?
Link Turbo là công nghệ được thiết kế để cải thiện kết nối mạng trên thiết bị bằng cách chuyển đổi thông minh giữa LTE và Wi-Fi hoặc thậm chí kết hợp cả hai. Đây là công nghệ độc quyền của Honor, kết hợp cả giao thức tối ưu hóa TCP và giao thức truyền tải UDP.


Link Turbo hoạt động như thế nào?
Tính năng hàng đầu của Link Turbo được gọi là Intelligent Shunting, cho phép người dùng thiết lập các mạng cho các ứng dụng khác nhau. Vì vậy, bạn có thể cài đặt ứng dụng thanh toán/ ngân hàng sử dụng mạng 4G trong khi các ứng dụng khác như Facebook, Instagram sử dụng Wi-Fi.

Link Turbo cũng cho phép bạn kết hợp cả hai loại kết nối không dây cho các ứng dụng yêu cầu thông lượng cao hơn, chẳng hạn các trò chơi trực tuyến như PUBG và Fortnite hoặc các ứng dụng truyền phát video.


Honor đã thực hiện các bài kiểm tra trên Speedtest và cho biết Link turbo nhanh hơn 71% so với mạng LTE và nhanh hơn 135% so với mạng Wi-Fi khi họ thử nghiệm trên Honor V20.

Họ cũng đã thực hiện bài kiểm tra tốc độ tải xuống với Link Turbo trên Honor V20 và iPhone Xs Max được kết nối với mạng Wi-Fi và kết quả là Honor V20 nhanh hơn 40%. Công ty cho biết thêm rằng Link Turbo rất linh hoạt và người dùng có thể tắt hay bật công nghệ này theo ý muốn.

Trên đây là những thông tin mà mình tìm hiểu được về công nghệ này. Mình sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn về tốc độ cũng như hiệu quả của Link Turbo trong những bài viết tiếp theo, cùng chờ đợi và theo dõi nhé.

Nguồn Gizmochina

0 Comment on this Article

Add a comment
Bài viết mới