Contact phone number:

Contact email:

Sếp Honor xác nhận Honor V30 sẽ trang bị công nghệ 5G

26/08/2019

Mới đây, quản lý cấp cao của Honor vừa tiết lộ dòng sản phẩm Honor V30 sẽ trang bị kết nối 5G.

Trong tuần này, ngay khi Phó Giám đốc Xiaomi là Lu Weibing vừa hé lộ smartphone Redmi K30 sẽ hỗ trợ công nghệ 5G. Không kém cạnh Xiaomi, vị Chủ tịch của Honor là Zhao Ming cũng xác nhận trên mạng Weibo thiết bị Honor V30 sẽ mẫu smartphone trang bị 5G đầu tiên của Honor.

Theo đó, vị quản lý cấp cao này cho biết không những Honor V30 sẽ sử dụng mạng 5G, mà thiết bị này còn tương thích với chuẩn 5G SA và NSA đầy đủ, tương tự như các mẫu smartphone cao cấp hàng đầu. Tuy nhiên, ông đã không chia sẻ thêm nhiều về thông tin cũng như cấu hình chi tiết về thiết bị Honor V30 này.

Dựa vào nguồn tin, trước thông tin về dòng chip cao cấp “cây lá nhà vườn” Kirin 990 của Huawei, sẽ sớm được ra mắt tại sự kiện IFA 2019 vào ngày 6/9 tới đây. Giới thao tin nhận định, sản phẩm Honor V30 sẽ kế thừa những đặc điểm và nâng cấp rõ rệt từ người tiền nhiệm Honor V20, trong đó sẽ trang bị dòng chip cao cấp Kirin 990 này.

Nói một chút về những tin đồn gần đây cho biết chip Kirin 990 sẽ được sản xuất dựa trên quy trình khắc cực tím (EUV) 7nm, với EUI là nền tảng cho các chip trong tương lai. Ngoài ra, một số nguồn tin cũng xác nhận chip Kirin 990 sẽ cung cấp khả năng quay phim 4K/60fps, đồng thời trang bị công nghệ NPU tiên tiến dựa trên kiến trúc Da Vinci của Huawei và đi kèm bộ nhớ CPU và đồ họa GPU mới nhất từ ARM.

Nguồn: Gizmochina

0 Comment on this Article

Add a comment
Bài viết mới